0903 556 223

Flamingo Đại Lải Resort – Khu nghỉ dưỡng duy nhất giành 4 giải thưởng The International Property Awards

The International Property Awards (Giải thưởng Bất động sản quốc tế) được sáng lập năm 1995 tại London (Anh), là một trong những giải thưởng bất động sản thường niên uy tín bậc nhất thế giới nhằm tôn vinh những công trình bất động sản xuất sắc, uy tín và độc đáo trên toàn thế giới. Các hạng mục giải thưởng được xếp hạng theo từng khu vực bao gồm châu Phi, châu Á Thái Bình Dương, Ả Rập, Canada, Caribbean, Trung và Nam Mỹ, Châu Âu, Anh và thế giới.

Flamingo Đại Lải Resort đã tham gia & xuất sắc đạt giải tại 4 hạng mục giải thưởng:

Kiến trúc cảnh quan nghỉ dưỡng đẹp nhất
Bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất
Kiến trúc nghỉ dưỡng độc đáo nhất
Phát triển khu nghỉ dưỡng hàng đầu
Nằm giữa vùng núi hồ hùng vĩ, Flamingo Đại Lải Resort trải rộng trên diện tích 1,23 triệu m2, được thiên nhiên ưu ái ban tặng phong cảnh non nước hữu tình, khí hậu trong lành mát mẻ, cùng với địa hình và hệ sinh thái phong phú.

Tổng thể cảnh quan Flamingo Đại Lải Resort được thiết kế và xây dựng theo lý luận cảnh quan rộng, lấy thiên nhiên làm nền tảng, cải tạo đồng thời bảo tồn cảnh quan tự nhiên vốn có, 60% diện tích toàn resort dành cho cảnh quan nghệ thuật với đường dạo ven suối, vườn cảnh quan, đồi thông, đồi tùng, đồi kim cương, bãi biển nhân tạo, mặt hồ,… các yếu tố này đã giúp Flamingo Đại Lải Resort giành giải thưởng đầu tiên – giải Kiến trúc cảnh quan nghỉ dưỡng đẹp nhất.

Mang phong cách thiết kế đề cao thiên nhiên, mật độ xây dựng tại Flamingo Đại Lải chỉ chiếm 9% trên toàn dự án, các kiến trúc thấp tầng, ưu tiên sử dụng vật liệu bản địa, tự nhiên, thân thiện với môi trường và các giải pháp kiến trúc xanh như tường xanh, mái xanh, vườn trên cao,… đem đến không gian sống thư giãn cho người sử dụng. Đây cũng chính là yếu tố khiến Ban tổ chức cuộc thi trao cho Flamingo Đại Lải hai giải thưởng Bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất và Kiến trúc nghỉ dưỡng độc đáo nhất.

Mặc dù chú trọng đến yếu tố thiên nhiên song Flamingo Đại Lải Resort lại không hề xa rời các dịch vụ tiện nghi. Với tiêu chí “Sống sang trọng giữa thiên nhiên”, khu nghỉ dưỡng gần Hà Nội nổi tiếng về hệ thống dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao bao gồm hệ thống nhà hàng sang trọng, trung tâm hội nghị Flamingo, sân Golf độc đáo, sân quần vợt, các CLB Thể thao, CLB giải trí, CLB du thuyền, CLB Thiền, Yoga, dịch vụ massage, làm đẹp, tập gym… đã mang lại cho Flamingo Đại Lải giải thưởng Phát triển khu nghỉ dưỡng hàng đầu.

Từ lâu không gian sống là kết quả của mối giao kết giữa kiến trúc, con người và thiên nhiên. Ba yếu tố ấy hòa quyện với nhau tạo nên một không gian thẩm mỹ thuần khiết và biểu hiện những yếu tố cân bằng của hệ sinh thái. Tất cả các công trình tại Flamingo Đại Lải resort đều có mục tiêu gắn liền với thiên nhiên, đưa con người đến gần nhất với thiên nhiên, hình thành môi trường sống thư giãn nhất cho khách hàng và cộng đồng Flamingo. Những đặc điểm này đã gây ấn tượng mạnh mẽ với Ban tổ chức cuộc thi, giúp Flamingo Đại Lải Resort xuất sắc chiến thắng ở cả 4 hạng mục giải thưởng ngay từ lần đầu tiên tham gia.

Khởi xướng từ năm 1995 tại London (Anh), The International Property Awards là một trong những giải thưởng bất động sản thường niên uy tín bậc nhất thế giới với bề dày hoạt động hơn 20 năm. Để đạt được giải thưởng này, các doanh nghiệp, dự án phải trải qua quá trình thẩm định, đánh giá hết sức khắt khe của Hội đồng Giám khảo gồm 50 chuyên gia hàng đầu về bất động sản đến từ khắp nơi trên thế giới.

Trước đó, thương hiệu Flamingo Đại Lải Resort đã được công nhận thông qua 19 giải thưởng kiến trúc uy tín trong và ngoài nước như: Công trình có kết cấu ấn tượng nhất tại Lễ hội kiến trúc thế giới 2008; Kiến trúc quốc tế (IAA) 2008, 2012; Thiết kế ấn tượng 2012; Kiến trúc xanh Việt Nam 2012, giải thưởng Công trình của năm 2012; FuturArc Green Leadership 2013; Thương hiệu Á Đông 2013; Tầm nhìn Quốc tế 2013; Huy chương vàng hạng mục “Nhà hàng và khách sạn, Resort”; Công trình của năm 2014, Kiến Trúc Xanh Mỹ 2014, Top 10 resort đẹp nhất thế giới 2014 do tạp chí kiến trúc nổi tiếng Design Boom bình chọn,…