0903 556 223

Tòa nhà “xanh nhất hành tinh” Forest In The Sky nhận giải thưởng “Dự án đáng sống nhất năm 2019”

Vào sáng ngày 16/5/2019 vừa qua, tại Trung tâm Thương mại Quốc tế (VCCI), tòa nhà “xanh nhất hành tinh” Forest In The Sky (Flamingo Đại Lải Resort) đã vinh dự nhận giải thưởng “Dự án đáng sống nhất năm 2019”.

https://nguonnhachinhchu.wixsite.com/nha-chinh-chu

 

Thành công của Forest In The Sky tại “Diễn đàn bất động sản 2019” minh chứng rằng kiến trúc xanh là xu hướng phát triển tất yếu của kiến trúc hiện đại, nhất là trước làn sóng công nghệp hóa, đô thị hóa ồ ạt, đặc biệt là sự thay đổi trong nhận thức về không gian sống của thế hệ trẻ – nhất là thế hệ millenials – đối tượng khách hàng chính của các khu nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay.

Tòa nhà “xanh nhất hành tinh” Forest In The Sky vinh dự nhận giải thưởng “Dự án đáng sống nhất năm 2019”
Giải thưởng ấn tượng này một lần nữa thể hiện tôn chỉ kinh doanh và khẳng định vị thế dẫn đầu của Tập đoàn Flamingo trong hành trình kiến tạo những không gian kiến trúc bền vững xứng tầm khu vực và thế giới.
Chương trình bình chọn “Những dự án đáng sống” nằm trong khuôn khổ “Diễn đàn bất động sản 2019: Xu hướng đầu tư”. Đây là chương trình được tổ chức bởi Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp, với chỉ đạo từ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).
Hội đồng ban giám khảo cho giải thưởng này gồm các nhà lãnh đạo và chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và quy hoạch đô thị, như Giáo sư Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, Ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, Ông Phạm Thanh Tùng – Chánh văn phòng Trung ương Hội Kiến trúc sư Việt Nam…

https://5e93c08e193af.site123.me/