0903 556 223

Tổng hợp trang web đăng tin bất động sản miễn phí và hiệu quả

Tổng hợp trang web đăng tin bất động sản miễn phí và hiệu quả

Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là một trang web chuyên khai thác các nguồn bất động sản của tập đoàn Đại Việt Group. Mỗi ngày Batdongsan.com.vn có đến hơn 100.000 lượt truy cập, hơn 4 triệu lượt truy cập mới mỗi tháng,  và hợp tác với hơn 40.000 cá nhân, tổ chức hay đơn vị trong lĩnh vực. Ngoài đăng tin thì bạn còn có thể cho chạy quảng cáo banner trang web hay dự án của mình, với lượt truy cập cao, chắc chắn chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ hiệu quả.

Trang rao vặt này bạn còn có thể chọn gói rao vặt có trả phí, có nhiều mức chi phí khác nhau dao động chỉ từ 30.000 vnđ / ngày đến cao nhất là 185.000 vnđ / ngày, kèm theo đó là những gói khuyến mãi hấp dẫn.

 

 

Cafeland.vn

Trang chủ của cafeland.vn chủ yếu tập trung về nhưng tin tức nóng hổi của thị trường bất động sản. Cafeland.vn hiện này là kênh tạp chí điện tử đồng thời là kênh đầu tư uy tín, có tiếng nói. Cafeland còn tạo cho khách hàng sự tin tưởng bằng cách cung cấp danh bạ nhà môi giới. doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh. Đây chính xác là công cụ đắc lực dành cho những ai có ý định kinh doanh bất động sản với từng đồng chi phí phải được sử dụng hiệu quả.

 

Dinhgianhadat.vn

Slogan “nhà đất thật – giá trị thực”, Dinhgianhadat.vn có chức năng định giá bất động sản trực tuyến, giúp cả bên bán và bên mua so sánh, quyết định giá trị nhà đất một cách nhanh nhất và hiệu quả.

Ngoài danh mục thuê nhà, bán nhà quen thuộc thì trang dinhgianhadat.vn còn có thêm mục “Phát mãi nhà đất” với giá rẻ và hiệu quả nhất!

Alonhadat.com

Trang web tiếp theo trong danh sách là Alonhadat.com. Điểm mạnh của website này là trang web này chuyên dành cho những nhà đầu tư lớn, các sàn giao dịch bất động sản. Các thông tin nóng nhất trên thị trường bất động sản luôn được cập nhật 24/24. Do đó nếu bạn đang băn khoăn không biết phải làm thế nào với những dự án bất động sản có giá trị lớm thì alonhadat.com là một lựa chọn tuyệt vời.

Ngoài ra, nếu bạn là môi giới và đang khó khăn về nguồn bất động sản. Hãy tham khảo website https://nguonnhachinhchu.vn/ để có được nguồn nhà chính chủ tốt nhất.